Overwatch 2 เปิดตัวสกินพิเศษ Lilith Moira จาก Diablo IV

Overwatch 2 ข่าวเปิดตัวสกินพิเศษจาก Diablo IV

มีข่าวลือกันมาตั้งแต่เดือนก่อน ในที่สุด Season 7 ของ Overwatch 2 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีชื่อว่า “Rise of Darkness” ซึ่งนี่คือการร่วมรายการอันทรงพลังระหว่าง Overwatch และเกม Diablo อย่างเป็นทางการ

หมัดเด็ดของ Season 7 นี้คือการ Rework ฮีโร่สองตัว โดย Sombra เป็นตัวแรกที่ได้รับการปรับปรุงสกิลใหม่เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของเธอ ในระหว่างที่ช่วงกลางซีซั่นจะเป็นเวลาของ Rework ของตัวละคร Roadhog ซึ่งจะมาพร้อมกับการปรับปรุงสกิลใหม่เพื่อให้เขามีส่วนร่วมที่ดีกับทีมมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการจัดอีเวนท์พิเศษครอสโอเวอร์ โอเวอร์วอช ตัวละคร กับ Diablo IV เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนอย่างสนุกสนาน โหมดเกมจำกัดเวลาจะเปิดให้เล่นและมี overwatch 2 ตัวละคร สกินพิเศษ Lilith Moira สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเก็บสะสม

ที่นอกจากนี้ โอเวอร์วอช ยังมีการเปิดตัวแผนที่ใหม่ชื่อ Samoa ในโหมด Control และปรับปรุงแผนที่เดิม Route 66 เพื่อที่ฝั่งบุกจะสามารถเล่นในเฟสแรกได้ง่ายขึ้น

Overwatch 2 Season 7: Rise of Darkness จะมีการอัปเดตในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ แฟนๆ โอเวอร์วอช 2 รอร่วมร่วมกิจกรรมและรับสกินพิเศษไปพร้อมกันได้ครับ

Overwatch 2 เกมยอดนิยมแห่งยุค

Overwatch 2” เป็นเกมคอมพิวเตอร์แอ็คชันแบบมัลติเพลเยอร์ที่เป็นผลงานของบริษัท Blizzard Entertainment ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Overwatch” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 แนวเกมของ “Overwatch 2” ยังคงความเป็นเกมทีมที่มุ่งเน้นการร่วมมือและการต่อสู้ระหว่างฮีโร่หลายรูปแบบในแมทช์ออนไลน์

“Overwatch 2” นำเสนอภาคเรื่องราวที่เล่นในโหมดเนื้อเรื่อง (PvE) ที่ให้ผู้เล่นมีโอกาสสำรวจและปกป้องโลกของ Overwatch จากภัยซึมเศร้าและฝ่ายชั่วร้ายต่าง ๆ โดยมีการปรับปรุงกราฟิกและโหมดเนื้อเรื่องใหม่ เพื่อให้ประสบการณ์เล่นในโหมด PvE มีความหลากหลายและน่าสนใจ

เกมยังคงมีการอัพเดตฮีโร่ใหม่ ๆ และสกินใหม่ เพื่อเพิ่มความสนุกและความคล้ายคลึงในแมทช์ออนไลน์ ผู้เล่นยังสามารถเปิดใช้งานสกินและของสะสมเพื่อปรับแต่งฮีโร่ตามต้องการ

“Overwatch 2” ยังคงเป็นหนึ่งในเกมคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมและติดอันดับสูงในแข่งขัน e-sports ด้วยความสามารถในการสร้างทีมแข่งขันและการแข่งขันในระดับมืออาชีพ

ผู้เล่นและแฟนๆ ของ Overwatch ยังรอคอยกับการอัพเดตและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Overwatch 2” และคาดหวังว่าจะได้เล่นเกมนี้ในอนาคตใกล้ ๆ นี้ได้ครับ

ติดตามข่าวสารของ เกมออนไลน์ และ อ่านบทความที่น่าใจอื่นในเว็บ : Genshin Impact