Home Sweet Home เกมสยองขวัญฝีมือชาวไทย

Home Sweet Home เตรียมถูกสร้างเป็นภาพยนตร์

สื่อรายงานข่าวในวงการภาพยนตร์ Variety ได้รายงานว่าทีมงานสัญชาติไทยจาก Yggdrazil Group กำลังเตรียมตัวให้กับการสร้างภาพยนตร์จาก เกมออนไลน์ สยองขวัญที่มีชื่อว่า “Home Sweet Home Rebirth” ซึ่งจะเป็นการขยายสายเรื่องของเกม Home Sweet Home ให้กลายเป็นภาพยนตร์เต็มรูปแบบและจะมีการเผยแพร่ในอนาคตที่จะกำหนดในภายหลัง.

ภาพยนตร์นี้จะเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของ James ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้หลุดเข้าไปในอาณาจักรแม้แต่มิติอื่น ๆ และต้องพยายามหยุดยั้งไสยเวทชั่วร้ายเพื่อป้องกันไม่ให้มีการเปิดประตูสู่นรก โดยเขาจะต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากบุคคลปริศนา.

คู่หูผู้กำกับ Alexander Kiesl และ Steffen Hacker ทั้งคู่เป็นชาวเยอรมนีและเคยสร้างผลงานโฆษณาที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาตัดสินใจสร้างภาพยนตร์นี้เนื่องจากความหลงใหลในโลกของ Home Sweet Home และความเสนอชื่นในวัฒนธรรมไทยที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเกมนี้.

“การเปลี่ยนแปลง home sweet home survive ให้กลายเป็นภาพยนตร์ไม่เพียงแค่ทำให้ตื่นเต้นเพราะเป็นเกมยอดนิยม แต่ยังเนื่องน่าสนใจด้วยโลกที่เราหลงรัก,” คู่หูผู้กำกับระบุในแถลงการณ์ของพวกเขา.

แนวคิดของเกมนี้ได้มาจากวัฒนธรรมไทยและได้ถูกนำเข้ามาในโลกแฟนตาซีอย่างมีความสยองขวัญและราวกับไม่มีขอบเขตและนำเสนอให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์แสนสยองขวัญอย่างแท้จริง.

นอกจากนี้ยังมีการยืนยันจากสื่อว่า บริษัท Yggdrazil Group PCL, Altit Media Group, และ Film Frame Productions ได้ร่วมมือกันในการสนับสนุนโครงการสร้างภาพยนตร์นี้ ซึ่งเป็นการเปิดตัวอย่างชัดเจนที่โปรเจกต์การสร้างภาพยนตร์ “เกม home sweet home” ได้รับการอนุมัติและได้รับเสียงตอบรับจากผู้ลงทุน.

ในขณะนี้โปรเจกต์กำลังตัดสินใจในกระบวนการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะสมและสามารถตอบสนองความเป็นตัวละครได้เหมาะสม และมีแผนที่จะเริ่มการถ่ายทำที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้. ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับวันที่เปิดตัวของภาพยนตร์จากเกม “Home Sweet Home” นี้ และเราจะต้องรอการประกาศเพิ่มเติมในอนาคต. หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้ ทีมงานของ GamingDose จะไม่ลืมรายงานข้อมูลน่าสนใจให้ท่านทราบต่อไป.

ติดตาม ข่าวสาเกมออนไลน์ และ อ่านบทความที่น่าใจอื่นในเว็บ : Overwatch 2