เตรียมเปิดตัวพร้อมกำหนดวางขาย GTA 6

GTA 6

Grand Theft Auto VI (GTA 6) เป็นหนึ่งในเกมที่รอคอยอย่างมากในวงการเกมโลก ซีรีส์ GTA ของ Rockstar Games ตลอดเวลาได้รับการยกย่องเป็นหนึ่งในเกมแอ็คชันอย่างยิ่ง และประวัติศาสตร์ของเกมเหล่านี้นั้นทรงมีความสำคัญในวงการเกมมือถือทั่วโลก ในบทความนี้เราจะมาสำรวจข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับ GTA 6 ที่รู้จักในปัจจุบัน (คำเตือน: ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงและเปิดเผยเพิ่มเติมหลังจากที่ฉบับข้อมูลนี้ถูกสร้างขึ้น)

มีข่าวลือกันว่าราคาของเกมส์นี้ GTA VI(6) ตอนเปิดตัวนั้นจะมีราคาที่ $150 หรือประมาณ 5,000 บาท (แพงกว่า GTA V ภาคเก่าที่ขายในปัจจุบันอยู่ประมาณ 5 เท่า

  • สถานที่และสภาพแวดล้อม: ยังไม่มีข้อมูลเป็นทางการเกี่ยวกับสถานที่หรือเมืองที่จะเป็นฉายาใน GTA 6 อย่างไร แต่มีข่าวลือที่ว่าเกมนี้อาจจะกลับมายังเมือง Vice City ที่มีความคล้ายคลึงกับแฟนเซียนซีรีส์ GTA.
  • ตัวละคร: ยังไม่มีข้อมูลเป็นทางการเกี่ยวกับตัวละครหลักใน GTA 6 แต่มีความเรียกร้องว่าเกมนี้จะมีตัวละครหลายคนและเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างแน่นอน.
  • กราฟิกและเทคโนโลยี: ก่อนหน้านี้ Rockstar Games ได้สร้างกราฟิกที่ยอดเยี่ยมใน GTA V และ Red Dead Redemption 2 ดังนั้นคาดหวังว่า GTA 6 จะมีกราฟิกที่ยิ่งใหญ่และสวยงามมากยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อเพิ่มความเรียบเนียนในการเล่นเกม.
  • เนื้อเรื่องและมิชชัน: GTA 6 คาดว่าจะเสนอเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและมิชชันที่ท้าทาย คาดหวังว่าจะมีความหลากหลายในภารกิจและกิจกรรมที่ผู้เล่นสามารถทำได้.
  • โหมดออนไลน์: Rockstar ได้รับความสำเร็จอย่างมากกับโหมดออนไลน์ของ GTA V และ GTA Online กลายเป็นที่นิยมอย่างมาก คาดหวังว่า GTA 6 ยังจะมีโหมดออนไลน์ที่ใหญ่ขึ้นและมีความสมบูรณ์มากขึ้น.
  • วันเปิดตัว: เปิดตัว 23 ตุลาคม, วางจำหน่ายวันที่ 24 ตุลาคมนี้

GTA VI นั้นเปิดตัวหลังจาก GTA V ประมาณ​10 ปีเต็มๆ โดย GTA V นั้นเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 17 กันยายน 2013 หรือเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ความรอคอยสำหรับ GTA 6 ยังคงสูงมาก และมีการเฝ้ารอข้อมูลเพิ่มเติมจาก Rockstar Games อยู่เสมอ หากคุณเป็นแฟนเรียนรู้เกี่ยวกับภาคต่อของเกมสุดมหัศจรรย์นี้ คงต้องรอฟังข่าวและการเปิดเผยเพิ่มเติมในอนาคตอย่างรับรองความสนุกและความท้าทายที่ GTA 6 จะนำเสนอให้กับคุณในอนาคต.

สเปคขั้นต่ำสำหรับ GTV VI หรือ GTA 6 คือ

CPU : Core i5-10500 6-Core 3.10GHz หรือ Ryzen R7 1700 processor

GPU : GeForce RTX 2060 6GB

RAM : 8 GBs(อย่างต่ำ)

พื้นที่ HDD หรือ SSD อย่างต่ำ 750 GBs

ไฟล์เกมส์มีขนาด 750 GBs ใช่ครับคุณอ่านไม่ผิดหรอก ไฟล์เกมส์นั้นมีขนาด 750 GBs ซึ่งรวม video ฉากต่างๆ ของ Rockstar ไป 400 กว่าชั่วโมง

ติดตามข่าวสารของ เกมออนไลน์ และ อ่านบทความที่น่าใจอื่นในเว็บ : เกม18+