รีวิวเกม Genshin Impact แนะนำตัวเกม พร้อมโค้ดฟรี

Genshin Impact เกม open world สุดแฟนตาซีแห่งยุคนี้

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีและแพลตฟอร์มเกมมือถือกำลังเจริญรุ่งเรืองอย่างไม่หยุดนิ่ง มีเกมใหม่ๆ ติดมาเรื่อยๆ ที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นที่ไม่เหมือนใคร แต่ถ้าหากต้องพูดถึงเกม open world ที่กว่าใจแฟนตาซีในยุคปัจจุบัน ไม่มีอะไรที่สามารถเทียบเท่ากับ Genshin Impact ได้แน่นอน

genshin impact ในคอม และทุกแพลตหอร์ม คือเกมแนว open world action RPG ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท miHoYo ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นทั่วโลกด้วยกราฟิกที่สวยงามและโลกแห่ง Teyvat ที่มีขนาดใหญ่มากที่ผู้เล่นสามารถสำรวจได้เต็มที่ โลกนี้แบ่งออกเป็นภูมิทัศน์และพื้นที่ที่หลากหลาย ทั้งป่า ภูเขา ทะเล และเมืองหลายๆ แห่ง ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม

หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้ เกนชิน อิมแพค น่าสนใจมากคือระบบตัวละครและการต่อสู้ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัวละครหลายคนที่มีพลังพิเศษและสกิลพิเศษต่างกันได้ และสามารถสลับตัวละครในระหว่างการต่อสู้เพื่อใช้สกิลและยกเว้นสถานะของตัวละครในเวลาจริง เป็นรูปแบบการเล่นที่ท้าทายและสร้างความหลงใหลให้กับผู้เล่น

นอกจากนี้ Genshin Impact ยังมีเรื่องราวและตำนานที่น่าติดตาม และตัวละครที่น่ารักที่มาในเกม ทำให้ผู้เล่นมีความสนใจในการสำรวจเรื่องราวและเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกแห่ง Teyvat

เกม Genshin Impact ยังเป็นเกมแบบ free-to-play ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายหรือซื้อไอเทมเสริม ซึ่งทำให้มีผู้เล่นจำนวนมากและชุมชนที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
สรุปกันในที่สุด Genshin Impact คือเกม open world ที่มาพร้อมกับความสวยงามและความหลงใหลในโลกแห่ง Teyvat รวมถึงระบบการเล่นที่หลากหลายและที่น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตาซีหรือไม่ คุณควรลองสัมผัสประสบการณ์ที่ Genshin Impact มีให้กับคุณเองอย่างแน่นอน และนี้คือ genshin impact logo

เนื้อหาภายในเกมGenshin Impact

Genshin Impact เป็นหนึ่งในเกม open-world RPG ที่มีรายละเอียดและความหลากหลายในเนื้อหาที่มากมาย ทั้งเรื่องราว ตัวละคร โลก และกิจกรรมที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับมันได้ ข้างล่างนี้คือภาพรวมของเนื้อหาที่ผู้เล่นจะพบใน Genshin Impact:

 1. โลกแห่ง Teyvat: Teyvat เป็นโลกที่ใหญ่มากและมีภูมิทัศน์ที่หลากหลาย แต่แต่ละภูมิทัศน์มีความเชื่อมโยงกันในเรื่องราวและประสบการณ์ที่น่าสนใจ ผู้เล่นสามารถสำรวจท้องถิ่นต่างๆ ใน Teyvat และค้นพบสถานที่ที่มีเควสต์และเควสต์เรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจในแต่ละที่นี้
 2. ตัวละครเรื่องราว: Genshin Impact มีตัวละครหลายร้อยตัวที่มีเรื่องราวและพลังพิเศษต่างกัน แต่ละตัวละครมาพร้อมกับเรื่องราวชีวิตและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครผ่านเควสต์และการสนทนาที่น่าติดตาม
 3. การต่อสู้และสกิล: การต่อสู้ใน Genshin Impact มีความหลากหลายและมีความยืดหยุ่น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนตัวละครในระหว่างการต่อสู้เพื่อใช้สกิลและยกเว้นสถานะของตัวละครในเวลาจริง ระบบสกิลยังเป็นส่วนสำคัญในการเล่นและการต่อสู้ใน Genshin Impact
 4. เควสต์และกิจกรรม: เกมมีเควสต์และกิจกรรมมากมายที่ผู้เล่นสามารถทำเพื่อได้รับรางวัลและของรางวัลต่างๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมช่วงเวลาที่จัดขึ้นในเกมเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและความมันส์ในการเล่น
 5. เรื่องราวหลักและเหตุการณ์: Genshin Impact มีเรื่องราวหลักที่ผู้เล่นสามารถติดตามได้ผ่านเรื่องราวหลักของตัวละครหลัก นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์พิเศษที่เกิดขึ้นในเกมเป็นครั้งคราวที่มักจะเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาเรื่องราวในโลกของ Genshin Impact
 6. สรรพสิ่งและการทำอาหาร: ผู้เล่นสามารถเก็บสรรพสิ่งจากท้องฟ้าและโลกใต้ดิน และใช้วัตถุดิบเหล่านี้ในการทำอาหารเพื่อเพิ่มสถานะและพลังงานในการต่อสู้

Genshin Impact นับเป็นเกมที่มีรายละเอียดและความหลากหลายในเนื้อหามากมายที่น่าสนใจ และคงความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะสนใจเรื่องราวหลัก การต่อสู้ หรือการสำรวจโลกแห่ง Teyvat คุณคงมีประสบการณ์ที่น่าจดจำใน Genshin Impact อย่างแน่นอน

genshin impact ตัวละคร

ตัวละคร genshin impact : Neuvillette ผู้พิพากษาสูงสุดแห่ง Fontaine มีชื่อเสียงในด้าน “ ความเป็นกลาง “ อย่างสมบูรณ์

เกนชิน อิมแพค ตัวละคร : Wriothesley ดยุกแห่งป้อมปราการ Meropide ผู้ปกครองใต้ท้องทะเลอันมืดมิด

ตัวละคร genshin impact : Hu Tao หัวหน้า “ โถงแห่งการเกิดใหม่ Wangsheng ” รุ่นที่ 77 ผู้เข้ามาดูแลองค์กรจัดงานศพของ Liyue ตั้งแต่อายุยังน้อย

เกนชิน อิมแพค ตัวละคร : Venti หนึ่งในนักกวีพเนจร ที่มีอยู่มากมายใน Mondstadt ผู้เดินเตร่ไปตามถนนซอกซอยอย่างอิสระเสรี

ข้อมูล Map

Genshin Impact เป็นเกมแอคชันและเอาต์โดอเรชันยอดฮิตที่มีโลกแห่ง Teyvat ที่แบ่งเป็นเมืองต่างๆ ที่มีลักษณะและสิ่งสร้างที่น่าสนใจแตกต่างกันอย่างมาก ในบทความนี้เราจะแนะนำเมืองต่างๆ ในแผนที่ของ genshin impact map และสิ่งที่คุณสามารถค้นพบในแต่ละเมือง:

 • Mondstadt (มอนด์สตาด): เมืองแรกที่คุณจะเห็นในเกม มีลักษณะเหมือนยุโรปแบบสีสันและสดใส มีสถานที่สำคัญเช่น Knights of Favonius Headquarters, ที่มีตลาดแห่งหนึ่งและลานรวมพลคนได้เป็นอย่างดี.
 • Liyue (ลิยู): เมืองที่มีบรรยากาศเหมือนจีนโบราณ มีวัด, ศาลเจ้า, และตลาดที่น่าสนใจ ที่นี่คุณจะพบเควสและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเทพเจ้าและปรัชญา.
 • Inazuma (อินาซึมะ): เมืองใหม่ในเวอร์ชันล่าสุดของ Genshin Impact มีลักษณะคล้ายญี่ปุ่นและเต็มไปด้วยองค์ประกอบญี่ปุ่นสวยงาม เมืองนี้มีความปิโตและเป็นสถานที่สำคัญในเนื้อเรื่องล่าสุดของเกม.
 • Sumeru (ซูเมรู): เมืองที่กำลังจะมาในเวอร์ชันอนาคตของ Genshin Impact ซึ่งมีความร่ำรวยทางปรัชญาและความรู้มากมาย อาจเห็นได้จากการเรียกชื่อว่า “เมืองประชาธิปไตย.”
 • Fontaine (ฟอนแตน): เมืองนี้เล่าเรื่องราวของคนที่รักวาทกรรมและศิลปะ มีห้องมังกรและหอสมุดสำหรับคนรักการเรียนรู้.
 • Natlan (นาตลัน): คือเมืองที่อยู่ในทะเลสาบ มีสถานที่สำคัญอย่าง The Golden Apple Archipelago ซึ่งเป็นสถานที่ของเควสพิเศษและเรื่องราวสำคัญใน Genshin Impact.
 • Snezhnaya (สเนชนายา): เมืองนี้เป็นสถานที่ตั้งของ Fatui, องค์การธนาคารแห่งโลก มีความร่ำรวยและอิสระซึ่งเป็นหัวใจของมหาเศรษฐี.
 • Mondstadt, Liyue, Inazuma, and Sumeru: นอกจากเมืองที่ระบุไว้ข้างต้นแล้วยังมีเมืองอื่น ๆ ใน Teyvat ที่ยังไม่เปิดเผยในเกม อาจจะมีการเปิดตัวเมืองใหม่ในอนาคตของ Genshin Impact.

แต่ละเมืองใน Genshin Impact มีเรื่องราวและลักษณะเฉพาะตัวของมัน เมืองแต่ละแห่งเป็นโลกย่อยที่มีองค์ประกอบและเควสต่าง ๆ ที่น่าสนใจ การสำรวจและค้นพบเมืองต่างๆ ใน Genshin Impact เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ ให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมที่จะสำรวจโลกแห่ง Teyvat ในเกมนี้อย่างลงตัว

แหล่งดาวน์โหลด

genshin impact pc >>

genshin impact Mobile (Android) >>

genshin impact pc (IOS) >>

genshin impact PS >>

ความพิเศษของตัวเกม genshin impact

แจกโค้ด genshin impact

แจกโค้ดฟรี Genshin Impact ล่าสุดทั้งหมดเพื่อ เติมgenshin impact : เพชรฟรี, เงินฟรี, ประสบการณ์ฟรี, และอาหารฟรี ทางทีมงานจะพยายามอัปเดตโค้ดเหล่านี้ให้เรื่อย ๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดโอกาสรับรหัสและของรางวัลครั้งใหม่ใน genshin impact daily login ดังนั้นคุณสามารถบันทึกลิงก์นี้ไว้ได้เลย!

6T8NWE3HD7PD60 Primogems + 5x Adventurer’s Experience (new)
2S84JS839T8R60 Primogems + 5x Adventurer’s Experience
NS92PG6DB52Mx60 Primogems and x5 Adventurer’s Experience
3BRLL59ZCZKD100 x Primogems/10 x Mystic Enhancement Ores
WA845MQHUHKH100 x Primogems/5 x Hero’s Wit
ZT8MLL8GCYKM100x Primogems / 50000 Mora
RS9MLR5553UH30,000 Mora, x1 Mint Jelly, x1 Berry & Mint Burst, ×1 Crab Roe Kourayaki
GENSHINGIFT50 primogems , 3 hero’s wit

วิธีใส่โค้ด genshin impact

Genshin Impact

ก่อนจะเข้าไปรับรหัส สิ่งแรกที่ผู้เล่นควรทำก่อนเลยคือการอัป Adventure Rank ให้ไปถึง Rank 10 เป็นอย่างน้อยก่อน ใส่โค้ด genshin impact

เมื่อ Adventure Rank 10 แล้ว ให้ทำการขั้นตอนด้านล่างได้เลย:

 1. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีที่ผู้เล่นต้องการรับของรางวัลในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Genshin Impact.
 2. ไปที่ลิงก์นี้: https://genshin.hoyoverse.com/en/gift
 3. ในช่อง “Server” ให้เลือกเซิฟเวอร์ที่ตัวละครเราเล่นอยู่.
 4. ในช่อง “Redemption Code” ให้กรอก โค้ด genshin impact ด้านบน.
 5. กดปุ่ม “Redeem” เพื่อรับของรางวัล.

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ นี้ ผู้เล่นก็สามารถรับรหัสและของรางวัลใน Genshin Impact ได้โดยสะดวกและง่ายดาย ไม่ต้องพลาดโอกาสรับสิ่งของมูลค่าในเกมนี้แล้ว!

ติดตามข่าวสารของ เกมออนไลน์ และ อ่านบทความที่น่าใจอื่นในเว็บ : pubg